Những mẹo giúp bạn trải nghiệm iPhone đời cũ ngon lành hơn

iPhone – dòng điện thoại đình đám trên toàn thế giới, mỗi lần ra sản phẩm mới đều làm chao đảo giới yêu công nghệ. Không đi theo hướng quảng cáo rầm rộ, iPhone lựa chọn 1 hướng đi riêng, xây dựng tệp khách hàng trung thành và quả thực đã thành công. Tuy nhiên, ngay cả với những người dùng iPhone lâu năm cũng chưa chắc biết và trải nghiệm những điều hữu ích dưới đây của iPhone đâu nhé.

Sử dụng iPhone 1 cách thông minh

Xem thêm: 8 plus quốc tế

Biết cách sử dụng iCloud Drive

Điện thoại iPhone dù dung lượng bộ nhớ máy có lớn bao nhiêu cũng có giới hạn, đặc biệt với những người sử dụng iPhone có dung lượng bộ nhớ chỉ 16 GB – 32 GB sẽ gặp khó khăn trong việc lưu trữ ảnh, video, tài liệu. Thay vì phải cân nhắc và cảm thấy khó khăn không biết nên xóa ảnh nào, bỏ video nào để giải phóng bộ nhớ, người dùng iPhone nên biết cách sử dụng iCloud Drive để lưu trữ những thông tin này. Những file ảnh và video chất lượng cao sẽ tốn không ít chỗ trong bộ nhớ điện thoại, và làm bạn không thể cài nhiều ứng dụng trong điện thoại, vậy tại sao bạn không tận dụng 5GB miễn phí trên iCloud Drive nhỉ?

Cải thiện nhiệt độ cao trên iPhone đời cũ

Những ai sử dụng những chiếc iPhone đời cũ sẽ hiểu sâu sắc vấn đề này: do đã được sử dụng nhiều năm và chưa được cải thiện hiện đại so với các dòng iPhone mới nên iPhone đời cũ sẽ rất dễ sinh nhiệt, nóng máy. Tất nhiên nhiệt độ nóng của iPhone sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của pin cũng như tuổi thọ của điện thoại. Lúc này bạn sẽ rất cần đến quạt tản nhiệt cho iPhone đấy. Không chỉ iPhone đời cũ cần quạt tản nhiệt mà cả những người sử dụng iPhone đời mới nhưng nhu cầu dùng điện thoại cao, đặc biệt chơi game nhiều trên điện thoại cũng cần dụng cụ quạt tản nhiệt này.

Iphone chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng

Hãy sử dụng iPhone 1 cách phù hợp

Càng những đời iPhone sau càng được nâng cấp hiện đại hơn đáp ứng được đa dạng nhu cầu, mục đích của người sử dụng hơn. Nhưng khi bạn sử dụng iPhone trước đây cần phải cân nhắc về tính phù hợp nhé. Thời điểm hiện tại khi iPhone 12 sắp ra mắt, bạn lại dùng iPhone 6 và muốn cày game liên quân thường xuyên trên sản phẩm này có vẻ không hợp lý. Hay bạn muốn 1 chiếc iPhone 6s chụp ảnh thật đẹp cũng không thể đáp ứng. Hãy cân nhắc và xem xét mục đích sử dụng điện thoại dựa trên tính phù hợp với thiết kế của Apple để tránh khiến máy bị quá tải hay chịu nhiều áp lực dẫn đến việc loạn cảm ứng, hư hỏng điện thoại.

Bảo vệ thiết kế máy iPhone

Một trong những ưu điểm của iPhone đời cũ chính là thiết kế vỏ nguyên khối kim loại nên hạn chế được tối đa tác động va đập cũng như giúp việc vệ sinh bụi, vân tay được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chính vì thiết kế vỏ nguyên khối kim loại nên rất dễ bị oxy hóa sau nhiều năm sử dụng. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể thay vỏ iPhone đời cũ hoặc luôn dùng kèm ốp bao da nhé.

Một chiếc iPhone đời cũ vẫn còn tốt và chất lượng không nên bị bỏ đi lãng phí. Bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm này mượt mà với những lưu ý trên.

Leave a Reply