Đánh giá tinh dầu sả đuổi côn trùng của Posy

Tinh dầu sả đuổi côn trùng, bạn đã từng nghe chưa. Với Posy thì đây là một việc hết sức bình thường. Bởi Posy đang sở hữu các sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất. Ngoài những tác dụng khác cho sức khỏe thì nó đuổi côn trùng cực tốt. Thế nên, các khách hàng khi mua tinh dầu sả chanh của Posy đều mua thêm số lượng. Bởi côn trùng là thứ rất đáng ghét, nó không có lợi mà còn làm hại, thậm chí là nguồn bệnh. Nên mua thêm tinh dầu nguyên chất để đề phòng là rất cần thiết.

Tinh dầu sả được làm từ cây sả

Đến với Posy, bạn sẽ được giới thiệu sản phẩm tinh dầu sả nguyên chất. Nói là nguyên chất bởi thành phần của nó chỉ bao gồm sả chanh mà thôi. Nhà sản xuất chọn lọc phần thân và phần lá là những phần có thể lấy được cốt tinh dầu sả chanh. 

tinh dầu sả đuổi côn trùng

Sau khi thu hoạch, sả chanh được làm sạch và bắt đầu cho quá trình chưng cất. Trong thời gian chưng cất, nhiệt độ cũng như môi trường luôn phải đảm bảo để tinh dầu đạt chất lượng cao nhất. Những thứ như tạp chất sẽ hoàn toàn không thể lọt vào trong các lọ tinh dầu sả chanh nguyên chất đến tay khách hàng.

Đánh giá hiệu quả đuổi côn trùng

Nếu tinh ý bạn sẽ thấy, khi để cây sả ở trong bếp, nơi nào có mùi sả là y như rằng không có sự xuất hiện của lũ côn trùng như kiến, muỗi, chuột,… 

Chúng rất sợ mùi sả. Nhưng để bảo quản sả tươi được lâu thì hơi khó. Tự làm tinh dầu sả chanh cũng sẽ lại mất thời gian. Nên người ta đã nghĩ ra cách chưng cất đảm bảo, sau đó cho vào lọ và bán ra thị trường. Thậm chí bạn mua còn được rẻ hơn so với cây sả tươi nữa. 

tinh dầu sả đuổi côn trùng

Một chai tinh dầu sả chanh dùng được rất lâu. Mỗi lần dùng để đuổi côn trùng chỉ cần khoảng 20 – 30 giọt nhỏ. Có thể dùng bằng cách lau hoặc cho vào bình xịt, hoặc để xông trong đèn xông tinh dầu. 

Vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy mua tinh dầu nguyên chất tại Posy. Hiện Posy có các chai tinh dầu sả nguyên chất với dung tích là 10ml, 20ml và 50ml, giá bán lần lượt của chúng là 75k, 115k và 195k.

Tinh dầu Posy đang bán ở mức giá rất tốt cho các khách hàng. Hãy nhanh tay để sở hữu những sản phẩm tinh dầu nguyên chất vô cùng chất lượng này. Mua càng nhiều lại càng được hời. Hạn sử dụng cũng được lâu nên bạn không phải lo lắng nếu có lỡ mua quá nhiều nhé. 

Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để đem đi tặng. Món quà sức khỏe, món quà vô cùng thực tế cho mọi gia đình.

Leave a Reply