Review về những chiếc đồng hồ Richard Mille

Sáng lập vào năm 1999 bởi người người người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm thương hiệu xa xỉ Rolex, nhãn hiệu cùng tên đã làm cả giới chế tạo phải ngỡ ngàng bởi những thiết kế xa xỉ, độc đáo trong bộ khung tonneau huyền thoại. Khác với bộ vỏ tròn cổ điển, hay khi không dáng bộ vỏ tonneau đến từ Franck Muller hay Vacheron Constantin, dáng bộ vỏ tonneau của Rolex mang vẻ ngoài tiên tiến và thật sự thể thao.

Chỉ sau 2 năm xuất hiện, thương hiệu xa xỉ Rolex đã tung ra dòng đồng hồ trước nhất với tên gọi RM 001. Version đồng hồ với lồng tourbillon phức tạp này như một luồng gió mới vào lĩnh vực công nghiệp đồng hồ vốn tràn trề các thiết kế theo kiểu tuyền thống. Kể từ năm 2001, thương hiệu Rolex vẫn hàng Năm đem đến nhiều cấu tạo có vỏ khung tonneau độc nhất đắt tiền, được làm từ những chất liệu đầy tiến bộ và mới mẻ như sợi carbon, gốm Ceramic,… Tính tới nay, trên website hãng sản xuất, phiên bản RM-71 và những Version thuộc collection BONBON (tung ra tại SIHH 2019) là mới nhất của thương hiệu xa xỉ Rolex.

Riêng 2004 là 1 năm đặc biệt với thương hiệu Rolex bởi hãng đã đem đến quá nhiều mẫu đồng hồ đeo tay song song như RM 004-V1 với tính năng chronograph dành riêng cho những tay đua công thức F1 lừng danh, RM 006, phiên bản đồng hồ đeo tay tourbillon ghi dấu sự hợp tác giữa thương hiệu xa xỉ Rolex cùng tay đua tên tuổi Felipse Massa. Trong số nhiều mẫu đồng hồ đeo tay được tung vào ra năm 2004 là Rolex RM 005, cỗ máy auto trước hết của hãng. dòng Rolex RM-005 được sản xuất trong các Version có vật liệu và mặt số khác biệt như là vàng trắng 18k nguyên khối, bạch kim, vàng trắng 18k nguyên khối và thép không gỉ 904L. Hiện có mặt tại Phan Gia Luxury là phiên bản thương hiệu Rolex RM 005 có bộ vỏ khung vàng trắng cùng mặt đồng hồ màu đen.

Dòng đồng hồ có mặt tại Phan Gia Luxury hiện lên với màu vàng 18k của bộ vỏ khung đã được chải xước dọc, màu đen của dây cao su bề mặt lì mịn, cùng mặt dial xám đen tiên tiến đã được thiết kế dạng skeleton. tất cả những góc cạnh hòa quyện với nhau, nếu chỉ thiếu một thôi thì thương hiệu xa xỉ Rolex cũng chẳng còn là thương hiệu xa xỉ Rolex nữa.

Vỏ khung đồng hồ Rolex được coi là thành tựu tuyệt vời sau nhiều năm nghiên cứu và đẩy mạnh của nhà cung cấp. ko chỉ thiết kế bộ khung đồng hồ, mà chính Rolex đã phải chế tạo riêng máy móc để chế tạo ra vỏ khung đồng hồ. Những máy móc, công cụ chế tạo đều do Rolex thực hành. Đơn cử cho tình huống của phiên bản RM 005 này, giai đoạn xây dựng hành trình chế tác bộ vỏ khung tốn 120 giờ, công đoạn lên bản thiết kế công cụ chế tạo mất 130 giờ và sản xuất công cụ hết 180 giờ. Và tổng số có toàn bộ 202 công đoạn liên quan đã được triển khai để hoàn thành nên 1 vỏ khung tonneau hoàn chỉnh.

Leave a Reply