Tất cả các điều phải chú ý khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ

Những màu sắc thuộc hành Thổ hay được sử dụng làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ . Những màu đó được coi là màu tượng trưng cho đất, gồm các màu như: nâu, vàng đậm, nâu đất, nâu đỏ, … Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ trong bài viết dưới đây

Thạch anh tóc vàng : Chắc chắn những người mệnh Thổ sẽ không thể bỏ quá vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Người ta coi đây là bùa hộ thân của những người mệnh Thổ . Với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sử dụng thạch anh tóc vàng là thích hợp nhất . Những tinh thể tóc vàng có màu sắc như những màu của hoàng tộc thời xưa, chúng như đại diện cho sự vinh hoa, phú quý . Ánh kim của tóc vàng được cho rằng là yếu tố chiêu tài, hút lộc cho chủ nhân .

Vòng phong thủy từ đá thạch anh mắt hổ vàng nâu, vàng tươi : Đây là chiếc vòng đang rất được ưa chuộng bởi những người mệnh Thổ . Bởi chúng có màu sắc rất độc đáo, nhiều biến thể, giá thành lại vô cùng hợp lý . Loại vòng tay này giúp chủ nhân có thêm sự kiên trì, quyết đoán, kích thích tư duy, tăng khả năng sáng tạo . Đây thật sự là chiếc vòng rất phù hợp với những người lãnh đạo, công danh sự nghiệp đang thăng tiến .

>>> Xem thêm : vòng thạch anh tóc vàng nên đeo tay nào – Tác dụng đặc biệt của vòng phong thủy thạch anh tóc năm 2020

Ý nghĩa tương sinh của vòng tay đá phong thủy với người mệnh Thổ ​, Yếu tô tương sinh mang tới cho người mệnh Thổ những điều may mắn, bình an, tài lộc : Thổ là đất, cội nguồn của sự sống . Theo thuyết ngũ hành thì dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Lửa sẽ thiêu đốt mọi thứ, tạo nên lớp đất màu mỡ, phì nhiêu . Những người mệnh Thổ nên sử dụng trang sức mang những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa để có được may mắn, tài lộc .

Các loại đá tương ứng là: đá thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, đá mặt trời,… . Các nhà nghiên cứu cho rằng, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng tương hợp . Chủ nhân sẽ nhận được thật nhiều sức mạnh từ năng lượng của yếu tố tương sinh . Năng lượng từ trang sức đá phong thủy giúp chủ nhân xua đuổi, chống lại sự xâm nhập của tà khí . Bạn nên đeo vòng tay đá phong thủy để tâm hồn được bình an, thanh thản, cuộc sống bớt lo âu, muộn phiền, giảm stress trong công việc .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Vì thế, nhiều loại đá giả, vòng giả kém chất lượng cũng trà trộn vào thị trường, khiến người mua hàng khó phân biệt, tiền mất, tật mang . Nếu không muốn mua pahir những vòng tay đá kém chất lượng, bạn phải tìm cho mình những cơ sở mua hàng thật uy tín . Những màu sắc thuộc hành Thổ hay được sử dụng làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ . Chúc bạn sẽ có được sự lựa chọn vòng tay đá phong thủy tốt nhất cho bản thân .

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy dành cho người mệnh thổ – Tìm hiểu các loại đá người mệnh Thổ nên tránh khi sử dụng làm vòng tay đá phong thủy

Leave a Reply