Top 3 salon tóc nổi tiếng “khi đi mong chờ, khi về đẹp bất ngờ”

 

Nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp cho mái tóc ngày càng được nhiều người quan tâm, chú trọng trong xã hội phát triển. Đặc biệt, một số salon tóc nổi tiếng tại Hà Nội luôn thu hút được nhiều khách hàng, giúp mọi người tự tin với kiểu tóc đẹp, sành điệu và thời thượng. Và nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình hãy tham khảo những kiểu tóc siêu đẹp tại một số salon dưới đây nhé.

3 salon tóc nổi tiếng, thời thượng “không đẹp không về” dành cho bạn

4 salon tóc tại Hà Nội dưới đây trở nên nổi tiếng vì đã mang lại dịch vụ tốt, chất lượng chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. 

Tâm Loan Hair Dressing

Đây được coi là một trong những salon tóc nổi tiếng ở Hà Nội, lâu đời và nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng. Salon có không gian rộng rãi, đội ngũ chuyên viên và nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình phục vụ để mang lại những kiểu tóc đẹp nhất cho mọi người. 

Ngoài ra, salon tóc còn mang đến những kiểu tóc với những màu nhuộm đặc sắc, cá tính và không làm hư tổn đến mái tóc của bạn. Giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu làm đẹp tóc cho mọi khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tạo mẫu tóc tại đây.

Royal Nguyễn Hairstylist

Salon tóc Royal Nguyễn mang đến những kiểu tóc đẹp theo xu hướng để tất cả các khách hàng tỏa sáng theo phong cách của bạn. Với những người thợ cắt tóc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt. Công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật cắt tiên tiến đã mang đến các mẫu tóc hợp thời, đẹp chuẩn theo xu hướng làm đẹp của nhiều quốc gia. 

Zusso Hair Salon

Zusso Hair Salon là một trong những salon tóc nổi tiếng mà bạn nên tham khảo tại Hà Nội. Đội ngũ chuyên viên tạo mẫu tóc được đào tạo từ chuyên gia Nhật Bản, luôn cập nhật những xu hướng làm tóc đẹp cho tất cả mọi người. Đặc biệt, các sản phẩm tại đây đều sử dụng từ thương hiệu cao cấp, đảm bảo an toàn và giúp tóc chắc khỏe, óng ả tự nhiên. Với công nghệ làm đẹp tiên tiến, kiểu tóc sành điệu và thời thượng nhưng giá cả hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 

Địa chỉ cho bạn tham khảo: Tầng 1, tòa nhà Hà Đô Park Side, Trần Đăng Ninh kéo dài, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trên đây là 3 salon tóc nổi tiếng đã được nhiều người trải nghiệm và đánh giá, chính vì vậy muốn tìm cơ sở làm đẹp tóc bạn hãy tham khảo ngay nhé. Chỉ cần lựa chọn được kiểu tóc phù hợp, bàn tay tạo mẫu điêu luyện là bạn đã có vẻ ngoài thay đổi hoàn toàn, nâng cấp bản thân theo xu hướng hiện đại.

Leave a Reply