Kiểu tóc trẻ em gái đẹp, bồng bềnh để đón Tết

 

Có con gái là mẹ có thể tha hồ làm điệu từ cách ăn mặc, làm tóc để con mình luôn xinh xắn, nổi bật. Chính vì thế, mẹ hãy lựa chọn cho bé gái những kiểu tóc trẻ em đẹp nhất, hot nhất hiện nay để làm điệu cho con gái. Nếu chưa tìm được kiểu tóc nào, hãy cùng xem những gợi ý dưới đây các mẹ nhé. 

Top 4 kiểu tóc trẻ em đẹp “sương sương” cho bé vẻ ngoài dễ thương 

Các mẹ có thể tham khảo những kiểu tóc được săn lùng dưới đây để thực hiện cho bé gái nhà mình:

Kiểu tóc trẻ em dài

Kiểu tóc dài vừa đơn giản, dễ thực hiện lại không quá tác động đến mái tóc tự nhiên của con. Bé gái để tóc dài sẽ vô cùng nữ tính và mẹ có thể tạo được nhiều kiểu tóc tết khác nhau khi muốn thay đổi vẻ ngoài cho con. 

Kiểu tóc để ngang vai

Cắt tóc ngang vai cũng là một trong những kiểu tóc trẻ em mẹ có thể tham khảo. Chỉ cần một mái tóc ngang vai được cắt tỉa khéo léo sẽ giúp bé có vẻ ngoài năng động, hiện đại và đáng yêu vô cùng. 

Kiểu tóc trẻ em làm xoăn 

Kiểu tóc xoăn được coi là kiểu tóc “quốc dân” không chỉ dành cho nam giới, phụ nữ mà ngay cả trẻ em cũng đều vô cùng thích hợp. Có nhiều kiểu tóc làm xoăn phù hợp với trẻ em mà mẹ có thể áp dụng ngay cho bé gái nhà mình.

Nếu bé có mái tóc dài, hãy thử tạo kiểu xoăn sóng nước nhé. Những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh, dài mềm mượt tung bay sẽ mang lại cho bé vẻ nữ tính và như một nàng công chúa nhỏ.

Một chút uốn xoăn cho mái tóc ngắn lại mang đến cho bé một vẻ ngoài hiện đại, cá tính nhưng cũng đáng yêu bất ngờ. Những mái tóc ngắn uốn xoăn rất phù hợp với bé gái tinh nghịch và có khuôn mặt tròn đáng yêu. 

Kiểu tóc trẻ em để mái 

Thay đổi một chút bằng kiểu tóc để mái một bên cũng là cách tạo điểm nhấn xinh xắn cho vẻ ngoài của bé. Cha mẹ có thể lấy một phần tóc mái cắt xéo một bên, độ dày vừa phải để bé trông dễ nhìn và đáng yêu hơn. 

Nếu bạn muốn vẻ ngoài của bé cá tính, có thể lựa chọn để mái bằng cho mái tóc. Cắt khéo léo một phần tóc mái để tạo mái bằng, lên cao lông mày một chút sẽ tạo sự ngộ nghĩnh đáng yêu, hoặc để bình thường sẽ giúp bé trông thật cá tính. 

Mẹ đã lựa chọn được kiểu tóc nào cho bé chưa? Các kiểu tóc trẻ em trên đều mang lại cho bé vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và thay đổi vẻ ngoài cực hiệu quả. Hãy thử ngay những kiểu tóc đẹp trên để cho bé có một vẻ ngoài xinh xắn đón Tết sắp đến mẹ nhé!

 

Leave a Reply