Lợi ích của việc trả góp qua thẻ tín dụng

Lợi ích của việc trả góp qua thẻ tín dụng

 

Từ xưa mua hàng trả góp đã khá phổ biến trên thị trường. Mua hàng trả góp giúp cho khách hàng mua được mặt hàng mình cần sớm hơn và có thể thành toán trả nợ dần hàng tháng trong thời hạn nhất định mà không cần chờ đợi để tích góp đủ tiền hay cũng không cần đi vay mượn ở đâu cả. Ngày nay thì có thêm hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, tạo thêm sự lựa chọn cũng như thêm lợi ích cho người mua hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về lợi ích mua trả góp qua thẻ tín dụng có gì ưu thế hơn trả góp bình thường nhé
Theo quy định ở mỗi đơn vị mua hàng trả góp thì đều có những yêu cầu đối với khách hàng mua trả góp. Thông thường để mua được món đồ trả góp bạn cần làm đầy đủ các hồ sơ cho đơn vị bán hàng để chứng minh được việc bạn sẽ chắc chắn trả góp đúng hạn và đầy đủ sau khi đã mua hàng. Công đoạn này thường tốn không ít thời gian và giấy tờ nhiều. Nhưng khi bạn mua trả góp qua thẻ tín dụng bạn có thể bỏ qua những việc nêu trên. Vì bản chất thẻ tín dụng bạn đăng ký mua trả góp qua thẻ tín dụng đã có đầy đủ thông tin của bạn. Bên cạnh đó là đơn vị bán hàng tới ngày hạn trả góp sẽ trực tiếp nhận giao dịch chuyển tiền từ thẻ tín dụng của bạn sáng chứ không cần bạn thực hiện giao dịch này. Nên chắc chắn độ tin cậy sẽ cao hơn và thủ tục mua hàng sẽ nhanh hơn.
 

Bạn biết gì về những ưu đãi mở thẻ tín dụng

Bên cạnh đó trả góp qua thẻ tín dụng thì tới ngày hạn trả góp thẻ tín dụng của bạn sẽ tự động thanh toán gửi giao dịch trả tiền góp cho bạn. Bạn sẽ không sợ quên việc thanh toán này, cũng như không tốn thời gian tự mình đi thực hiện giao dịch này. Sẽ giúp bạn thành toán trả góp đúng hạn mà lại không tốn một chút công sức nào cả.
Ngoài ra khi mua trả góp qua thẻ tín dụng bạn sẽ có được những ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua trả góp qua thẻ tín dụng. Ví dụ như lãi suất ưu đãi có khi không tính lãi suất, có những chương trình nhận quà hoặc sẽ nhận được những cơ hội bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị.
 
Với những lợi ích kể trên bạn đã thấy khi  trả góp qua thẻ tín dụng thật là lựa chọn đúng đắn cho việc mua sắm thông minh hiện đại không nào. Nếu còn chưa có thẻ tín dụng hãy ghé qua https://www.msb.com.vn/joy thảm khảo thử nhé. Các nhân viên tư vấn tại đây sẽ hướng dẫn bạn những thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng nhanh nhât và giới thiệu thêm có bạn những đối tác đang có những ưu đãi khi mua trả góp qua thẻ tín dụng nhé. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Leave a Reply