THAY ĐỔI LỐI SÔNG LÀNH MẠNH TỪ TRONG RA NGOÀI ĐỂ TỐT CHO SỨC KHỎE

Sự cân bằng hệ tiêu hóa

Bộ máy tiêu hóa có nhiệm vụ đến 70% đối với hệ thống miễn dịch trong cơ thể bạn, phòng ngừa bệnh tật và hệ tiêu hóa là nơi chứa nhiều vi khuẩn cần thiết có đến gần 1.5kg. Môi trường vi khuẩn này, thường được gọi là hệ lợi khuẩn có ích cho hệ tiêu hóa, nó hoạt động phụ thuộc vào một sự cân bằng rất mong manh giữa những vi khuẩn có lợi và gây tổn hại giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh. Khi sự cân bằng này biến mất, tức là vi khuẩn có  hại nhiều hơn, điều này có thể là do một căn bệnh hay loại thuốc nào đó gây ra, những vi khuẩn có hại có thể sẽ phát triển lấn át, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và nhiễm bệnh.

vi khuẩn có lợi

vi khuẩn có lợi

Những yếu tố giúp tăng cường vi khuẩn có lợi

Để giúp cân bằng hệ vi sinh đa dạng khỏe mạnh và duy trì vai trò của chúng, một số thực phẩm được cung cấp, thành phần này gọi là prebiotics. Prebiotics là những chất xơ hòa tan giúp làm nhân lên, phát triển các vi khuẩn có lợi trong ruột kết như bifidobacteria hay lactobacilli.

Tham khảo tư vấn sức khỏe người cao tuổi

Một trong các thành phần prebiotic đó, ví như như fructooligosaccharides (FOS), có nhiều trong các thực phẩm như: tỏi, cây a-ti-sô, chuối, hành tây. Thành phần prebiotic này cũng có thể được phát triển bằng cách sử dụng một số enzym nhất định để hoán đổi đường mía sang dạng FOS chuỗi ngắn (scFOS)®. Do cấu trúc chuỗi ngắn, scFOS là thức ăn phổ biến, dễ áp dụng cho các vi khuẩn có lợi.

Probiotics là những vi sinh vật sống mà, khi được hấp thụ với một sốlượng phù hợp, sẽ kết hợp với các prebiotics giúp gìn giữ tình trạng cân bằng  khỏe mạnh cho hệ vi sinh ruột. ví dụ như: Lactobacilli và bifidobacteria là hai vi sinh thuộc nhóm probiotics có trong sữa chua.

Xem thêm đo loãng xương là gì

Prebiotics và probiotics giúp cơ thể ngăn ngừa tác hại của các vi khuẩn có hại, vi trùng và những tác nhân gây hại khác một cách tự nhiên nhờ duy trì hệ vi sinh vật trong đường tiêu hóa cân bằng. scFOS do hệ vi sinh sản xuất giúp tăng cường bảo vệ thể chất khỏi các vi khuẩn có hại và cung cấp năng lượng cho màng tế bào đường ruột.

Sữa maxvida cân bằng dinh dưỡng và ổn định hệ tiêu hóa

Sữa MAXVIDA TM – Dinh dưỡng cân bằng cho người lớn – Sống khỏe mỗi ngày!

sản phẩm sữa maxvida

  • Cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu: Tăng cường sức khỏe
  • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
  • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat)
  • Cung cấp vitamin & khoáng chất: chống oxy hoá, tăng cường sức đề kháng
  • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
  • Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten
  • Bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn và đường huyết ở người đái tháo đường tuýp 2.

Thương Hiệu : Signutra
Xuất xứ : Hoa Kỳ.

Leave a Reply