Vật liệu mái tôn phổ biến hiện nay được các nhà thầu tin dùng nhất

Khi xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà, phần mái nhà được xem là phần quan trọng nhất.  Nó đòi hỏi bạn phải tính toán và lựa chọn thật một cách kỹ lưỡng. Vậy kích thước khổ tôn tiêu chuẩn như thế nào được xem là phù hợp với ngôi nhà, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Image result for tôn lạnh đẹp va nhà mái tôn lạnh

Các loại ton lop mái phổ biến hiện nay

Tôn lợp mái nhà có không ít phân bên trên Thị Phần, mỗi những thiết kế được phân dựa bên trên hầu như tiêu chí chi tiết như bản thiết kếkết cấumàu sắcvật liệugiá thành hoặc nhà cung cấp,…Nhưng được sử dụng đặc biệt là 3 loại tôn: ton lanh 1 lớp, tôn giảm nhiệt & tôn cán sóng.

 Tôn lạnh 1 lớp:

Hiện nay, có nhiều mau nha lop ton lanh đẹp. Là loại tôn được cấu tạo hoàn toàn bở hợp kim nhôm kẽm, sở hữu bề mặt sáng bóng, có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tốt. Loại tôn này có tác dụng làm mát không gian bên trong ngôi nhà của bạn cho dù nhiệt độ bên ngoài rất nóng.

Image result for tôn lạnh đẹp va nhà mái tôn lạnh

Tôn lạnh 1 lớp có khả năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời

Tôn Lạnh Zacs là 1 trong các nguyên liệu kháng nhiệt rất khả quan. Ban ngày, vì  bề mặt sáng đẹp khả năng phản xạ những tia nắng mặt trời tốt hơn các nguyên liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái rẻ hơn khiến cho bên trong nhà ở hay Công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, tôn Lạnh BlueScope Zacs, nhiệt lượng được toả ra mau lẹ hơn nên tạo điều kiện cho Công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so sở hữu mái lợp bằng những vật liệu khác.

Tôn lạnh BlueScope Zacs Lạnh được tạo với công nghệ mạ tiện nghi & kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc  lớp phòng ngự đặc sắc Resin chống trầy & sứt mẻ lúc cán sóng, tạo cho cho diện tích tôn luôn bảo trì được sự bền bỉ và sắc sảo.

Tôn lạnh Zacs sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn 

Tôn cách nhiệt: 

Là loại tôn hay còn gọi là tôn mát có cấu tạo gồm 3 lớp, có chức năng chống nhiệt và chống ồn hiệu quả.

Tôn cách nhiệt 3 lớp

Tôn cách nhiệt có cấu tạo gồm 3 lớp

Tôn cán sóng (Tôn mạ kẽm):

 Loại tôn này có ưu điểm là giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, tuy nhiên khả năng chống nóng và độ bền lại không cao.

Hình ảnh minh họa cho tôn cán sóng

Leave a Reply