Các yếu tố thành công của một buổi lễ khai trương

Với xu hướng hiện nay, hàng loạt các doanh nghiệp, cửa hàng được mở ra với nhiều ngành nghề khác nhau. Các doanh nghiệp, cửa hàng này sẽ được mở đầu bằng một buổi lễ khai trương ý nghĩa và ấn tượng. Nhưng làm sao để tổ chức 1 buổi lễ trọn vẹn này, không phải ai cũng biết các nguyên tắc, các điểm cần lưu ý của chúng. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn các yếu tố thành công của một buổi lễ khai trương theo nguyên tắc của công ty sự kiện Á châu.

Thiết kế banner, tờ rơi trong ngày khai trương

Đa phần chúng ta đều biết, 1 sự kiện thường có khả năng truyền thông rộng rãi tại địa phương. Để có thể thu hút ánh mắt của nhiều người qua lại, hãy cho họ thấy những ưu đãi diễn ra kể từ ngày khai trương. Từ đó, người dân địa phương sẽ tò mò và bị thu hút vào cửa hàng.

Sử dụng tiệc buffe nhẹ

Việc được thưởng thức các món ăn trong ngày lễ khai trương sẽ khiến các khách mời tham dự cảm thấy hài lòng hơn. Và điều này cũng thể hiện sự quan tâm của phía đại diện doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

Sử dụng nhân sự hợp lý

Bạn cần phải lựa chọn ca sĩ với phong cách hào sảng, chuyên hát nhạc sôi động hoặc bài hát hào hùng, tránh các ca sĩ hát nhạc buồn, balad trong ngày khai trương.

Bạn cần đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lâu năm trong lĩnh vực tổ chức khai trương để phòng tránh các sự cố, khuyến khích lựa chọn đơn vị sự kiện Á Châu.

Nhóm nhảy phù hợp: có thể là nhóm nhảy sôi động với các khai trương quán game, nhóm nhảy trẻ trung với các khai trương trung tâm cho trẻ…

Giấy phép tổ chức sự kiện

Đây cũng là điều cần thiết, tránh các trường hợp lễ khai trương bị gián đoạn vì thanh tra đến “hỏi thăm”.

Ý tưởng tổ chức sự kiện khai trương

Nếu buổi lễ khai trương diễn ra theo cách thông thường thì chúng thật nhàm chán. Thay vào đó, bạn nên có những concept, theme và idea đủ để gây ấn tượng với khách hàng, nhưng vẫn phải phù hợp với buổi lễ.

Hệ thống sân khấu – âm thanh, ánh sáng

Điều này rất cần thiết, hãy kiểm tra kỹ lưỡng micro của mc, ca sĩ, đại biểu. Hệ thống âm thanh ánh sáng không cần quá cầu kỳ nhưng cũng phải đủ nghe. Nếu chuẩn bị không tốt, bạn sẽ bị khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, tin tưởng.

Liên hệ với đơn vị tổ chức sự kiện

Nếu như bạn không đủ thời gian để chuẩn bị tất cả, cách tốt nhất là liên hệ với 1 đơn vị sự kiện đứng ra làm nhà thầu chính. Không chỉ giúp bạn tránh lãng phí thời gian, còn tránh tốn kém chi phí.

Ở đây, chúng tôi xin đưa ra đề xuất là công ty tổ chức sự kiện Á Châu, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chắc chắn sự kiện Á Châu sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Liên hệ qua số điện thoại: 093 885 9998 – 093 961 9998

—>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói.

Leave a Reply