Tổ chức sự kiện cùng Công ty sự kiện Á Châu

Bạn muốn tổ chức một sự kiện nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và bằng cách nào ? Các công ty sự kiện hiện nay đã phát triển mạnh mẽ và giúp tạo nên những sự kiện chất lượng cho các đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, với mức độ xuất hiện và phát triển hiện nay, không ít các công ty chỉ đầu tư về lượng chứ không chú trọng vào chất. Do đó, các sự kiện không đảm bảo được chất lượng.

Vì vậy, để tìm kiếm và xác định được một công ty tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu cách thức làm việc và tiến hành công việc của họ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này cách thức hoạt động của một trong những công ty sự kiện chất lượng được nhiều người biết tới – Sự kiện Á Châu.

Tư vấn nhiệt tình

Ngay từ khâu đầu tiên, khi tìm hiểu và liên hệ trực tiếp đến công ty, chúng tôi đã nhận được sự chăm sóc nhiệt tình tới từ đội ngũ tư vấn viên của công ty. Các câu hỏi đưa ra đều được các đội ngũ tư vấn giải đáp thắc mắc và có giọng điệu rất dễ chịu.

Vì nghe nói các tư vấn viên của công ty đều được thực tập và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện trước khi được chính thức làm tư vấn viên để phục vụ yêu cầu giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Dịch vụ chất lượng

Các dịch vụ sự kiện ủa Á Châu cũng rất phong phú và rất nhiều dịch vụ để đáp ứng yêu cầu tổ chức sự kiện cho khách hàng. Dịch vụ cũng luôn được bảo đảm chất lượng với các hạng mục :

  • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng và lên ý tưởng, sắp xếp chủ đề cho sự kiện. Bảo đảm sự kiện đúng với yêu cầu cơ bản nhưng vẫn đáp ứng được sự ấn tượng và đặc biệt riêng.
  • Lên kịch bản và báo lại cho đơn vị tổ chức về cách thức thực hiện và các hạng mục trong trương trình. Từ đó, đơn vị xem xét và thông báo lại cho công ty sự kiện để tiến hành công tác chuẩn bị.
  • Di chuyển và vận chuyển các trang thiết bị tới địa điểm diễn ra sự kiện : bàn, ghế, đồ trang trí, âm thanh, ánh sáng,… Công tác này được sự kiện Á Châu tiến hành từ 1 đến 2 ngày trước khi sự kiện diễn ra và đảm bảo setup trước khi diễn ra sự kiện.
  • Tổng duyệt và chạy chương trình thử trước để đảm bảo mọi công đoạn diễn ra hoàn chỉnh nhất.
  • Nhân sự chuyên nghiệp được cung cấp đầy đủ từ lễ tân, PG, MC,… Tất cả đều sẵn sàng cho sự kiện.
  • Khi sự kiện được diễn ra, các nhân sự chạy sự kiện sẽ theo sát và thực hiện quản lý trong suốt sự kiện để tránh xảy ra những tình huống phát sinh và nhanh chóng xử lý kịp thời.

Có thể nói, Sự kiện Á Châu đã khẳng định được thương hiệu của mình trong ngành sự kiện lâu nay. Các sự kiện luôn được đảm bảo chất lượng và triển khai một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất. Bạn có tìm hiểu thêm tại Sự Kiện Á Châu để tìm hiểu các dịch vụ chi tiết nhé.

Leave a Reply