Những Tháng Lễ Hội Đi Du Lịch Hà Giang Tuyệt Nhất

Có đóa hồng nào mà lại không có gai, có vẻ đẹp tuyệt sắc hùng mỹ nào lại dễ dàng chinh phục được. Với những vẻ đẹp hiếm có của các điểm du lịch ở Hà Giang có thể đứng hàng đầu trên dải đất hình chữ S này! Hãy một lần đến  với đấy để bạn phải ngỡ ngàng trước vẻ mỹ lệ của thiên nhiên nơi địa đầu Tổ quốc ấy.

Du lịch Hà Giang vào mùa lễ hội tháng 1 – 2

Kết quả hình ảnh cho Du lịch Hà Giang vào mùa lễ hội tháng 1 – 2

Đến với  Hà Giang vào thời điểm này, bạn sẽ được hòa mình cùng không khí vui vẻ, sôi động, được tham gia vào các trò chơi vô cùng hấp dẫn như: Chọi trâu, lồng tồng, đua ngựa,… bên cạnh đó sẽ còn có cơ hội được tìm hiểu về những nét văn hóa khá  đặc sắc của người dân nơi đây.

Thời điểm du lịch Hà Giang đợt đầu xuân nhiều người quan tâm, không chỉ là trong nước, mà còn thu hút cả những du khách nước ngoài cũng muốn tới đây để tham dự  và trải nghiệm với các lễ hội ở Hà Giang.

Du lịch Hà Giang tháng 3 – Mùa hoa đào, hoa mận nở rộ

Kết quả hình ảnh cho Du lịch Hà Giang tháng 3 – Mùa hoa đào, hoa mận nở rộ

 

Nếu bạn là người có sở thích yêu thích thiên nhiên, hoa lá thì hãy đi vào tháng 3 vì trước mắt bạn sẽ là những dãy đồi bạt ngàn hoa đào, hoa mận đang nở rộ, cùng với sắc hoa trắng hồng, đã tô điểm cho khung cảnh thiên nhiên nơi đây tươi mới, nhìn giống như một bức tranh thủy mặc vô cùng ấn tượng và bạn còn được hòa mình trong đó.

Đặc biệt với cảnh đẹp vô cùng lãng mạn như vậy, sẽ rất thích hợp cho những đôi yêu nhau. Nếu như có dự định muốn chụp ảnh cưới hay là  các bạn trẻ muốn sống ảo, sẽ có được những bức ảnh đẹp để đời thì hãy đi vào tháng này nhé.

 

Tham gia chợ tình Khâu Vai ở Hà Giang vào tháng 4

Kết quả hình ảnh cho Tham gia chợ tình Khâu Vai ở Hà Giang vào tháng 4

Tháng 4 là  thời điểm sẽ tổ chức lễ hội Khâu Vai – Đây là một trong những lễ hội lớn nhất ở Hà Giang.

Khi tham gia lễ hội bạn sẽ có dịp được hòa mình tận hưởng vào không gian sôi nổi, náo nhiệt, đặc biệt là hình ảnh những chàng trai, cô gái đang xúm lại trò chuyện, tán tỉnh nhau vô cùng duyên dáng.

Cùng với đó, bạn cũng sẽ có những cơ hội được khám phá nét văn hóa vô cùng độc đáo nơi đây.

Hà Giang mùa nước đổ tháng 5 – 6

Hình ảnh có liên quan

Một Hà Giang mới lạ, với một  vẻ đẹp vô cùng quyến rũ, những thửa ruộng bậc thang được trải dài bất tận, như đang  uốn lượn để chờ đợi nước trên đỉnh núi đổ về. Hình ảnh dòng nước phủ kín các thửa ruộng bậc thang chỉ có đến đấy vào tháng này bạn mới được tận mắt chiêm ngưỡng.

Bên cạnh đó, khi nước đổ về đây cũng chính là khoảnh khắc báo hiệu một mùa vụ mới  chuẩn bị bắt đầu, người dân nơi đây sẽ kéo nhau nô nức ra đồng bắt tay cùng làm việc, với một  tâm trí phấn khởi, mong muốn một mùa màng  lúa bội thu.

Leave a Reply