Đăng bài thanh minh khi bị khách mua quần bóc mẽ

Những tưởng, sau bài đăng của chủ cửa hàng, cư dân mạng sẽ có cái nhìn đa chiều và cân bằng hơn. 

Diễn đàn giải trí đăng tải vụ mua bán online cụ thể, M.A cho biết, cô đã đến cửa hàng có tên W. để mua một bộ vest có giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, do quần không vừa nên M.A được nhân viên tư vấn là có thể sửa lại thoải mái. Cuối cùng M.A để quần lại sửa chờ ngày đến lấy.

Kèm theo bài đăng khá chi tiết và cặn kẽ là hàng loạt bằng chứng bao gồm những tin nhắn trao đổi qua lại giữa khách hàng và nhân viên của shop cũng như hình ảnh minh hoạ của chiếc quần bị lỗi.

Lúc nhận chiếc quần may mới về, thì quần lại quá bé không vừa. M.A lại thêm một lần nhắn tin cho cửa hàng W. để phản ánh. Lúc này, một người được cho là chủ của W. đã đứng ra giải quyết, cho rằng không thể đổi trả gì được vì quần của M.A là quần… sửa.

Đúng là trong mọi khía cạnh và vấn đề của cuộc sống, để có cái nhìn rõ nét, chúng ta cần lắng nghe sự trình bày từ cả hai phía. Những tưởng, sau bài đăng của chủ cửa hàng, cư dân mạng sẽ có cái nhìn đa chiều và cân bằng hơn. Tuy nhiên, diễn tiến trong trường hợp này chẳng xảy ra theo như kịch bản thường thấy.

“Chào các bạn, mình là W. đây ạ.

Bọn mình rất xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng, mất thời gian và làm phiền các bạn. Bây giờ bọn mình mới xin phép được giải thích vì từ hôm qua đến giờ có vô số người quá khích vào chửi rủa bọn mình không chỉ ở fanpage, insta, trang cá nhân, trên các trang tin tức online mà còn nửa đêm doạ nạt lăng mạ số điện thoại cá nhân của cả nhân viên và hotline, cả những KOLs vô tình mua đồ bọn mình cũng bị vạ lây. 

Mình cũng không phủ nhận việc khác nhau trong tin nhắn do có 1 trong các em nhân viên đã báo nhầm là quần đã may mới vì em ý cho rằng thông số như vậy chắc hẳn phải may riêng chứ không sửa. Vì không phải lúc nào cũng 1 người bán trực ở tin nhắn. Quần trả muộn hơn cho khách 2 ngày chứ không phải 10 ngày như bạn ấy nói. Nhưng muộn vẫn là muộn và bọn mình rất lỗi vì sự chậm trễ này.

 Đối với tất cả các trường hợp khác, các khách hàng đã mua của bọn mình, dù phải sửa đến 3 lần cho đúng, trách nhiệm bọn mình vẫn làm, và kể cả có những khách hàng sau 1 tuần quay lại và bị tăng thông số các vòng, bọn mình vẫn vui vẻ sửa đến khi khách mặc vừa thì thôi. “

Nhiều trang tin tức cũng chia sẻ rất nhiều về vấn đề này thiết nghĩ, đối với người làm dịch vụ mà nói, mọi tranh cãi với khách hàng đều là điều không nên và cũng chẳng ai mong muốn. Bởi lẽ dù cho bạn thắng hay thua trong những cuộc tranh cãi ấy, bạn vẫn sẽ mất đi ít nhất 1 khách hàng.

Leave a Reply