Thị trường bất động sản Địa Ốc Long Phát vùng ven đến thời cạnh tranh

Quỹ đất ngày càng khan hiếm, thủ tục cho dự án ngày càng bị siết chặt khiến thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng cung giảm, cầu lớn và giá tăng. Từ đó đã khiến thị trường BĐS ở các khu vực giáp ranh như Bình Dương, Đồng Nai… sôi động hơn. Đặc biệt, phân khúc đất nền luôn được ưu tiên săn đón do tỷ suất sinh lời cao và tâm lý mua đất “làm của để dành”.

Tuy nhiên, khi nguồn cung liên tục được tung ra thị trường, người đầu tư bất động sản ngày càng e ngại các dự án “bánh vẽ” và quan tâm nhiều hơn đến những dự án có hạ tầng dịch vụ đã triển khai, chủ đầu tư uy tín.

Chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho rằng, cùng với sự phát triển những sản phẩm thực và các dịch vụ hiện có, giai đoạn sắp tới sẽ là lúc mà các chủ đầu tư cạnh tranh quyết liệt để thu hút số lượng lớn khách hàng quan tâm chú ý đến các dự án của mình. Nhìn thấy được tiềm năng của xu hướng này, các ông lớn bất động sản đã quyết định tăng cường đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triể xây dựng các cơ sở hạ tầng đi sớm hơn một bước để khi dự án được tung ra, khách hàng giao dịch xong là về ở liền vì hạ tầng đã được xây dựng xong, sẵn sàng phục vụ nhu cầu sống của cư dân.

Điển hình như dự án của Công Ty Địa Ốc Long Phát, dự án đất nền sổ đỏ nằm ngay trung tâm thị xã Thuận An, cạnh Quốc lộ 13, cách TP.HCM 15 phút di chuyển, cách sân bay Tân Sơn Nhất qua tuyến Phạm Văn Đồng khoảng 30 phút. Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, chủ đầu tư và đơn vị dự án đang nỗ lực từng ngày, dồn hết tinh hoa cho khu đất vàng này.

Hoàn thiện lợi thế về vị trí, pháp lý

Dự án địa ốc được đánh giá có vị trí đẹp khi nằm ngay trung tâm Thuận An, nơi sẽ lên thành phố trong năm 2019. Xung quanh dự án đã có khu dân cư hiện hữu với đầy đủ tiện ích như: Chợ đêm Hòa Lân, chợ Thuận Giao, bệnh viện Hạnh Phúc, cơ sở giáo dục, y tế, giải trí đầy đủ… Khu đất nền còn kế cận cụm công nghiệp lớn như VSIP, khu công nghiệp Việt Hương, Sóng Thần…

Một yếu tố quan trọng bảo đảm lợi thế đầu tư của dự án là pháp lý hoàn chỉnh với cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Loạt giấy tờ thiết yếu như quyết định quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng, chứng nhận thẩm duyệt PCCC… cũng đều đã có sẵn.

Hiện chủ đầu tư đang tiến hành bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng theo đúng tiến độ thanh toán đã cam kết.

Đẩy mạnh hệ thống hạ tầng

Đô thị kiểu mẫu văn minh, đầy sức sống chính là định hướng phát triển cho dự án địa ốc. Để kiến tạo được một đô thị như thế đòi hỏi công tác quy hoạch cần đặc biệt chú trọng đến không gian sống, đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân từ đi lại, điện nước sinh hoạt, giải trí, giao tiếp, nghỉ ngơi, không gian cảnh quan, cây xanh đến học hành, mua sắm, kinh doanh…

Mặt khác, tôn chỉ kinh doanh của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án là không bao giờ chạy theo thị trường mà xác định bán sản phẩm thật, giá trị thật. Vì thế, giá trị sản phẩm được xác định trên các tiêu chí dịch vụ, hạ tầng đầy đủ và tương xứng với đúng giá trị đầu tư của người mua.

Sự xuất hiện của các khu dân cư chuẩn Châu Âu, khu mua sắm, dịch vụ sầm uất… không chỉ tạo nên tầm vóc cho đô thị, mà điều quan trọng hơn cả là những giá trị, chất lượng mà nó mang lại cho cư dân.

Hiện tại, tiến độ hạ tầng của dự án như hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, đường xá, khu shophouse… đang dần hoàn thiện và đồng bộ.

Đặc biệt, khách hàng khi mua sản phẩm của Địa Ốc Long Phát sẽ được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt, đồng thời được hỗ trợ giải pháp tài chính từ ngân hàng VietcomBank.

 

Leave a Reply