Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc “đi một lần nhớ mãi”

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc được chia sẻ trong bài viết ngay dưới đây chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và đáp ứng được nhu cầu du lịch của những “phượt thủ”.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc “ngon – bổ - rẻ”

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc “ngon – bổ – rẻ”

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc

Du lịch Đà Lạt thời điểm nào?

Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên với độ cao 1.500m so với mực nước biển. Với khí hậu ôn hòa quanh năm, Đà Lạt đã trở thành điểm đến du lịch đáng mơ ước của các du khách.

Đến du lịch Đà Lạt vào thời điểm nào để được thưởng thức cảnh sắc ấn tượng nhất? Bạn có thể đến Đà Lạt bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Bởi mỗi mùa, khí hậu và phong cảnh Đà Lạt lại có những điểm nổi bật nhất định. Vậy nên bạn hãy tới với thành phố mờ sương này và tự mình khám phá nhé.

No căng bụng với những địa điểm quán ăn vặt ở Nha Trang ngon, bổ, rẻ

Kinh phí bạn cần chuẩn bị

Tùy vào nhu cầu sinh hoạt hay khoảng thời gian lưu lại mà mỗi người trong chúng ta sẽ phải dự trù các khoản kinh phí khác nhau.

Thế nhưng, với kinh nghiệm du lịch tự túc trong 3 ngày 2 đêm thì bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 1.500.000 đồng/người.

Đây là chi phí dành cho vấn đề ăn, ngủ. Tính thêm tiền vé xe hay vé máy bay thì bạn nên dự trù khoản tiền lớn hơn nhé.

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Di chuyển tới Đà Lạt bằng phương tiện gì?

Để đến được Đà Lạt thi máy bay là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất.  Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khá lớn.

Thông tin thì thường giá vé từ Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn tới Đà Lạt sẽ giao động trong khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000 đồng.

Hay còn một phương tiện khác để bạn di chuyển tới Đà Lạt đó chính là xe khách. Tuy nhiên, cách di chuyển này chỉ thích hợp với các bạn trẻ hiện đang học và làm việc tại các tỉnh miền Nam để tiết kiệm thời gian và đỡ mệt.

Và với phương tiện là xe khách thì bạn sẽ mất khoảng từ 110.000 – 250.000 đồng/ người.

Du lịch Đà Lạt thì ở đâu?

Đà Lạt là thành phố của du lịch nên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không quá khó khăn để tìm được một phòng nghỉ ưng ý.

Thế nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm thuê phòng nghỉ tại khu vực trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển hay tham quan.

Trung bình một phòng nghỉ tại đây có giá từ 150.000 – 130.000 đồng/ngày. Vậy nên bạn hãy lựa chọn những căn phòng có giá tiền phù hợp với mình nhé.   

Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc không chỉ là về phương tiện di chuyển hay chỗ nghỉ ngơi mà tất nhiên chúng ta sẽ không thể bỏ qua những đặc sản ấn tượng của địa phương. Cùng khám phá thế giới ẩm thực Đà Lạt tại bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Leave a Reply