Những thông số khi in hóa đơn tài chính

Việc in hóa đơn tài chính là một trong những hoạt động chuyên nghiệp và cần có những tiêu chuẩn riêng. Vậy với những đơn vị in hóa đơn đỏ thì cần có những thông số gì? Dưới đây là một vài thông số khi in hóa đơn gtgt tại công ty in hóa đơn Trí Việt Luật.

Những thông số tiêu chuẩn của in hóa đơn tài chính tại công ty in hóa đơn Trí Việt Luật

Kích thước hóa đơn: Đối với những hóa đơn bán lẻ hiện nay chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau như hóa đơn A6, hóa đơn A5, hay hóa đơn A4. Thông thường tại các cơ sở kinh doanh, hay tại các cửa hàng hoặc những đơn vị sử dụng hóa đơn bán lẻ A5 (kích thước là 14.8×21 cm)

Về chất liệu giấy in hóa đơn đỏ: Hiện nay có 2 loại giấy dùng trong in hóa đơn gtgt đó là giấy bãi bằng và giấy carbonless. Giấy bãi bằng thường là để sử dụng in hóa đơn 1 liên (khi viết thường không tự in mực xuống các liên dưới, mà cần kẹp thêm 1 tờ giấy than). Giấy carbonless thì khi sử dụng sẽ tự in mực xuống các liên 2, liên 2, liên 4 nhờ vậy mà mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Về quy định số liên hóa đơn: Hóa đơn bán lẻ thường là 1 liên (hay còn gọi hóa đơn bãi bằng); hóa đơn 2 liên (được in bằng giấy carbonless trắng – hồng hoặc cũng có thể là sử dụng giấy carbonless trắng – vàng); hóa đơn 3 liên (là sử dụng giấy carbonless trắng – hồng – vàng hoặc trắng – hồng – xanh).

Số tờ/ quyển hóa đơn: Tại công ty chúng tôi quy định 1 quyển hóa đơn 1 liên (hóa đơn bãi bằng) có 100 tờ/ quyển; đối với hóa đơn bán lẻ 2 liên có 100 tờ carbonless/ 1 quyển; và đối với loại 3 liên có 150 tờ/ quyển.

Số nhảy hay số seri: Tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách để in hóa đơn theo số nhảy.

Về rãnh xé, răng cưa: Tất cả các hóa đơn bán lẻ thường được gia công cẩn thận và luôn có sẵn đường rãnh xé để khi thuận tiện khi sử dụng.

Đó là những quy chuẩn khi in hóa đơn đỏ tại công ty chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn mọi thông tin nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-10

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-11

Leave a Reply