Review vẻ đẹp hàng rào Thiên Ý

Một trong những mẫu hàng rào bê tông ly tâm được đông đảo khách hàng sử dụng là hàng rào Thiên Ý. Đây là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Bilico. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về mẫu hàng rào này.

Đặc điểm hàng rào Thiên Ý

Hàng rào Thiên Ý là loại hàng rào được sản xuất trên công nghệ quay bê tông ly tâm hiện đại. Những loại vật liệu để sản xuất ra mẫu hàng rào này được tuyển chọn kĩ càng sau đó phối trộn theo các tỷ lệ chuẩn để tạo nên một hỗn hợp vữa, rót vữa đó vào khuôn hàng rào Thiên Ý sau đó quay chúng trên máy quay ly tâm 10 phút rồi dỡ cây rào và bảo quản.

Nhờ trải qua quá trình sản xuất kĩ thuật cao nên loại hàng rào này có độ cứng lớn, bề mặt bong mịn, không thấm nước mưa. Không những thế, hàng rào Thiên Ý được gia cố 3 lõi thép bên trong nên chúng có độ đàn hồi và chịu lực tối ưu. Bền mặt cây rào láng mịn và không thấm nước nên không có hiện tượng nước mưa ngấm vào bên trong bê tông gây nứt, vỡ, phá hủy kết cáu bê tông như những loại hàng rào sản suất bằng bê tông thông thường.

Hàng rào Thiên Ý có chiều cao: 1,60 (m); Chiều rộng : 100×100 (mm) và trọng lượng: 18 (kg). Khoảng cách của mỗi cây rào dao động từ 15 đến 20cm nhờ vậy mà khi lắp đặt hàng rào Thiên Ý cảm nhận vô cùng ấn tượng là sự an toàn cao mà vẫn đảm bảo độ thông thoáng.

Hình dáng các cột rào thon gọn với những đường xong mềm mại, mang đến vẻ đẹp ôn hòa. Phía trên đỉnh rào được thiết kế như hình những búp sen chưa nở, buổi tối lại giống như những ngọn đèn lunh linh. Mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, ôn hòa mẫu hàng rào Thiên Ý phù hợp với mọi loại công trình từ nhà ở đén biệt thự sang trọng.

Tại sao nên mua hàng rào Thiên Ý của Bilico

Công ty cổ phần xây dnwgj và thiết bị Bilico là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp các loại hàng rào bê tông ly tâm trong đó có hàng rào Thiên ý ra thị trường.

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên số lượng hàng rào Thiên Ý luôn có sẵn, sẵn hàng, sẵn số lượng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Không những thế, Bilico còn có các chính sách cam kết chất lượng sản phẩm và những ưu đãi cho khách hàng cho nên lựa chọn mua hàng rào ly tâm nói chung và hàng rào Thiên Ý nói riêng tại Bilico là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng.

Bilico còn có chính sách vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm hàng rào bê tông ly tâm theo yêu cầu của khách hàng. Để được mua hàng rào Thiên Ý hoặc tư vấn chi tiết vè các loại hàng rào bê tông ly tâm vui lòng liên hệ 0986 168 007.

Đọc thêm các bài viết review hay khác tại: http://tour-one.com

Leave a Reply