Top hồ nước nóng tự nhiên đẹp hút khách tại Việt Nam

Việt Nam là đất nước có địa hình tiêu biểu  sở hữu đầy đủ núi non, đại dương, sông hồ. Được thiên nhiêu ưu ái ban tặng cho những hồ bơi tự nước nóng tự nhiên mộc mạc đơn sơ theo thời gian dưới sự tác động của bàn tay con người nó trở thành những địa danh nổi tiếng khắp đó đây.

Những hồ bơi nước nóng tự nhiên ” lừng danh” tại Việt Nam mang nét đẹp huyền diệu với làn khói hơi nghi ngút cứ ngỡ lạc vào chốn bồng lai là địa điểm thu hút khách du lịch lui tới tập nập quanh năm.

Hồ nước nóng Tân Thanh – Huế

Dưới chân núi Phong Sơn – Phong Điền – Huế là dòng nước ấm ấp bốn mùa quanh năm. Lượng khoáng chất trong nước vô cùng dồi dào cực kỳ có lợi cho sức khỏe con người. Trên những gì sẵn có, cơ quan quản lý đã quy hoạch lại thành một địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Tới Huế mà không một lần tới hồ nước nóng Tân Thanh thì thật đáng tiếc.

Bất cức lúc nào tới đây, bạn đều có thể ngắm nhìn một khung cảnh mờ ảo hơi nước như mộng.

Chẳng cần thiết bị xông hơi hiện đại, hồ bơi nước nóng tự nhiên mang tới những điều còn hơn cả những công nghệ mang tới cho con người.

Hồ nước Trạm Tấu – Yên Bái

Trầm nình trong hồ bôi tự nhiên vừa ngắm mặt trời lặn thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế. Hiện đại, tinh tế là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi được ngắn nhìn chiếc hồ nước nóng tấm hình này.

Bắt cảnh hồ nước nóng ở góc độ khác, màu nước trong vắt hòa cùng với mây trời , cảnh vật mang tới sự mộc mạc đơn sơ vô cùng bắt mắt.

Độ trong của nước không qua thiết bị lọc nào cùng chẳng có chút hóa chất xử lý nước bể bơi đảm bảo tuyệt đối với sức khỏe người trầm mình dưới hồ.

Hồ nước nóng Kim Bôi – Hòa Bình

Kim Bôi – Hòa Bình không chỉ sở hữu hồ bơi nước nóng tự nhiên tại đây sở hữu quần thể nhưng chiếc bể bơi trong nhà vô cùng tiện nghi, được trang bị hệ thống thiết bị sục – massage giúp người  bơi thư giãn tối đa.

Tới đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hình thức thư giãn.

Trên đây là top 3 hồ nước nóng tự nhiên đáng tới nhất. Ngoài ra, còn có một số địa danh hồ bơi bơi nước nóng trải dài từ Bắc  tới Nam nếu bạn có thời gian thì hãy một lần ghé qua như:

  • Hồ bơi nước nóng tự nhiên Tiên Lãng – Hải Phòng
  • Hồ bơi nước nóng tự nhiên Bình Châu – Vũng Tàu
  • Suối khoáng nóng Bang – Quảng Bình…

Những chiếc hồ bơi nước nóng tự nhiên là món quà tuyệt vời được đất trời ưu ái ban tặng.

Leave a Reply