4 mỹ phẩm Việt cực tốt giá rẻ được xuất khẩu đi nước ngoài

Chăng thua kém gì những thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài, mỹ phẩm Việt đáng tự hào khi sở hữu 4 dòng sản phẩm chất lượng đang được ưa chuộng trở bên kia đại dương.

Mặt nạ cốt dừa


Mặt nạ dừa này đắp còn sướng hơn lotion mask. Nó ghi là mặt nạ làm từ nước dừa. Điểm đặc biệt ở chỗ cái miếng mask như kiểu miếng thạch, dày và dai, đắp lâu thoải mái k hề bị thoát hơi nước luôn. Đắp lâu nên da đc cấp nước nhiều hơn, cảm thấy da mềm mịn hơ, căng bóng hơn, đặc biệt là khi cất vào tủ lạnh xong lấy ra đắp, sướng phải biết, rất là thư giãn. Chỉ có khuyết điểm là nước hơi nhiều 1 chút, nên khi đắp thì cứ nhỏ nước xuống áo, mình phải quấn thêm 1 cái khăn ở cổ, ngoài khuyết điểm này thì chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm này theo mình biết đã được xuất đi Hàn, và cũng được bán nhiều ở các web nước ngoài.

 

Nước hoa Miss Sài Gòn


Mỹ phẩm Việt Nam trong đó có nước hoa cao cấp sản phẩm đặc trưng của văn hóa Việt là nước hoa Miss Sài Gòn, với hình dáng cô gái mặc áo dài duyên dáng, mùi hương thơm dịu, được nhiều phụ nữ Pháp tin dùng.

Thorakao

Thorakao là hãng mỹ phẩm gia truyền của một gia đình quý tộc người Việt được lưu truyền lại từ năm 1961, sản phẩm đều được chiếu xuất từ nguyên liệu thiên nhiên dân gian – những thứ mà Việt Nam luôn có sẵn như: nghệ, bưởi, gấc, dưa leo, sữa, tỏi…Thực tế, 80 % sản phẩm của Thorakao được xuất khẩu sang các nước châu Á, châu Âu,ví dụ các nước Ả Rập, Úc, Mỹ, Pháp, châu Phi,…chỉ có 20% là ở lại Việt Nam. Thương hiệu này cũng không làm marketing, quảng cáo mà chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí “Chất lượng là trên hết”.

Sản phẩm của sao Thái dương


Sản phẩm của Sao Thái Dương đã có mặt ở nhiều nơi trên giới như: Pháp, Đức, Australia, Mỹ… Và đến nay, Sao Thái Dương là công ty nội địa lớn chuyên về sản xuất kinh doanh hóa mỹ phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Ngoài ra, Sao Thái Dương còn nằm trong top các công ty trẻ, đang trên đà phát triển trong lính vực sản xuất đông dược tại Việt Nam.Ngoài những dòng sản phẩm truyền thống đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, hàng năm công ty còn giới thiệu đến người tiêu dùng một danh mục phong phú các sản phẩm mới như: collagen Tây Thi, bộ mỹ phẩm Tây Thi, kem nghệ Thái Dương…

Leave a Reply