Đừng tiếc chút tiền mà bỏ qua thang inox bể bơi

Xác định xây dựng bể bơi gia đình thường tốn khá nhiều tiền. Nếu đã mạnh tay đầu tư thì không nên do dự bỏ cái này bớt cái kia. Nhất là thang inox bể bơi nhìn có vẻ không có mấy tác dụng và có thể thay thé được nhưng thực chất nó mang tới lợi ích nhiều hơn chúng ta vẫn nghĩ.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: 5 bước trong quy trình dọn dẹp vệ sinh bể bơi trả lại môi trường nước chất lượng

Có rất nhiều gia đình lưỡng lự không biết có nên lắp đặt thang bể bơi hay không? Dưới góc độ chuyên môn nhiều năm trong nghề thiết kế và xây dựng bể bơi thì An Thái Pool khuyên bạn đừng vì tiếc chút tiền nhỏ mà ảnh hưởng tới an toàn của chính bản thân mình.

Lợi ích khi lắp đặt thang inox bể bơi

Nếu bạn để ý khi nhìn thấy bất kỳ chiếc bể bơi nào đó đều có hệ thống nhiều thang bể bơi. Lý do là thang bể bơi được lắp đặt nhằm mục đích lên xuống bể dễ dàng, thuận tiện hơn. Có những bể bơi không được lắp đẳ thang inox mà thay vào đó là người ta xây dựng các bậc thang lên xuông cố đinh tại bể.

Tuy nhiên với việc cây dựng các bặc thang cố đình tại bể thường chiến khá nhiều diện tích mà góc họn của những bậc thang đó cũng khá nguy hiển cho người bơi nếu không để ý có thể vướng phải.

Thế nên tại sao bạn không láp đặt cho khu vực bể 1 cầu thang bằng inox vừa không tốn diện tích mà còn tiện di chuyển lên xuống an toàn .

Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế hiện nay đó là sử dụng ngay chính những thiết bị bể bơi  như hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi, thiết bị đài phun nước bể bơi và thang bể bơi để trang trí. Việc tận dụng những thiết bị này giảm được khá nhiều chi phí tiêu tốn vào khâu tràn trí bể sau hoàn thiện.

Giá cả cầu thang inox bể bơi

Đúng là thang inox không hề rẻ nhưng so với thiết bị bể bơi thì giá của nó không hề cao chút nào mà bạn còn được sở hữu những tiện ích tuyệt vời từ thang bể bơi.

Báo giá cầu thang bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/san-pham-c75454/thang-be-boi–tay-vin-be-boi.html

Lý do có mức giá cầu thang bể bơi chênh lệch như thế vì hàng chuẩn chất lượng quốc tế được nhập khẩu từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng. Thang bể bơi cũng là vật nằm trong danh mục những thiết bị bể bơi quan trọng.

Thang inox có cấu tạo khá đơn giản, được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc inox không bị ăn mòn trong môi trường nước có chưa hóa chất bể bơi.  Các bậc thang bơi được thiết kế với lớp nhựa bọc ngoài chống trợn trượt khi bước dước nước.

Cầu thang bể bơi như bạn thường thấy là loại hoàn chính và được lắp đặt có định, tuy nhiên trước khi lắp đặt nó có tháo rời để tiện duy chuyển.

Hiện nay, có thêm loại thang inox cũng được lắp đặt cố định một chỗ nhưng nó có thể nhắc khỏi mặt nước khjas thú vị.

Leave a Reply