Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà –  Trung thu là dịp quan trọng của một năm. Là dịp mà con cháu, gia đình đòn tụ quây quần bên nhau. Tết trung thu không chỉ dành cho trẻ em, đây là dịp mà người lớn xích lại gần nhau với những tình cảm quây quần. In nhanh đại dương hân hạnh giới thiệu – in hộp bánh trung thu.

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà 1

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà 1

Bánh trung thu – Trao gửi tình yêu thương

Rằm tháng tám với chú cuội ngồi gốc cây đa, chị Hằng Nga xinh đẹp là biểu tượng cho ngà lễ quan trọng này. Chúng ta được lớn lên với những cau chuyện hết đỗi đời thường từ những câu chuyện bà kể. Đến những sự tích xưa kia. Đêm đêm ngắm trăng lại tưởng tượng đến chú cuội ngay ngô ngồi dưới gốc đa. Đó là những sự tích cổ xưa. Là truyền thông với mỗi người dân Việt.

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà 2

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà 2

Bánh trung thu là món ăn ngon, bỏ dưỡng. Hơn hết nó là món đặc sản của mọi vùng miền trên cả nước. Là món ăn không thể thiếu với mỗi gia đình. Ngoài ra bánh trung thu còn là sản phẩm được ưa thích với công dụng riêng của nó. Là món quà kính biếu ông bà, cha mẹ. Tỏ lòng kính trọng, tình yêu, sự thương mến với người thân. Bên cạnh đó còn thể hiện sự biết ơn, sự tri ân khách hàng đã tin dùng và sử dụng sản phẩm với doanh nghiệp.

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà 3

Hộp Bánh Trung Thu Tình Cảm Của Mọi Nhà 3

Hộp bánh trung thu – Thiết kế độc đáo

Với thiết kế 2 lớp :

  • Lớp bê bên ngoài: Được tạo ra từ bìa cứng với công dụng là tạo khối. Làm nên hình dạng của in thùng carton . Bên cạnh đó với công dụng là giữ cho những chiếc bánh được an toàn khi vận chuyển đi xa Cùng với đó, trên mặt hộp bánh được in logo doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại,…
  • Bên trong: Được thiết kế hết sức sang trọng với 1 lớp vải bao bọc hộp bánh. Mọt phần giữ cho bánh khỏi những va chạm mặt khác tạo nên sự độc đáo riêng có của nó.
Hộp bánh trung thu với công nghệ offset

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn. Với hệ thông máy móc hiện đại cùng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo tạo nên những mẫu in vỏ hộp chất lượng cao. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi.

Leave a Reply