7 biện pháp tự nhiên cho dạ dày khó chịu của bạn

Tổng quan

Dạ dày rất phổ biến đến nỗi mọi người đều trải nghiệm chúng ở một điểm này hay cách khác. Có hàng tá lý do tại sao bạn có thể bị đau bụng. Hầu hết các nguyên nhân không nghiêm trọng và các triệu chứng truyền nhanh. Nói chung, không cần phải nhìn xa hơn nhà bếp của bạn cho một giải pháp.

1. Bitters và soda

Một quán bar có lẽ là nơi cuối cùng bạn nghĩ để tìm kiếm cứu trợ từ buồn nôn, nhưng nhiều người thề bởi năm hoặc sáu giọt cocktail bitters trộn vào một ly lạnh bổ, soda câu lạc bộ, hoặc bia gừng.

Hầu hết các thương hiệu bitters phổ biến có chứa một sự pha trộn của các loại thảo mộc như quế , thì là , bạc hà và gừng. Những thành phần này có thể là lý do tại sao bitters giúp giảm buồn nôn ở một số người.

Muốn thử không? Đây là một vài mục yêu thích của chúng tôi:

  • Angostura thơm Bitters
  • Peychaud’s Bitters
  • Q Tonic Water
  • Q Drink Club Soda
2. Gừng

Từ thời cổ đại, người ta đã biến thành gừng như một cách chữa trị cho tất cả mọi thứ từ đau đến buồn nôn. Nó không chỉ là câu chuyện của một bà vợ già. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng gừng có thể là một cách điều trị rất hiệu quả đối với một số loại rối loạn dạ dày.

Một chất chống viêm tự nhiên, gừng có sẵn dưới nhiều hình thức, tất cả đều có thể giúp ích. Gừng và chất bổ sung gừng rất dễ uống, trong khi những người khác thích gừng của họ dưới dạng thức uống. Hãy thử một loại bia gừng hoàn toàn tự nhiên hoặc cắt một ít rễ gừng tươi và pha trà .

Gừng có nhiều dạng. Bạn chọn đi:

  • Bruce Chi phí gừng tươi Ale Gừng gốc – Trường hợp 12
  • Gừng tươi gốc
  • Chimes gừng nhai ban đầu, hộp 5 pound
  • Chương mới Ginger Force, 60 viên nang mềm
3. Trà hoa cúc

Một tách trà hoa cúc dễ thương có thể giúp giảm đau do đau bụng bằng cách chống viêm. Những đặc tính chống viêm giúp cơ bụng của bạn thư giãn, có thể làm giảm đau do chuột rút và co thắt.

Bạn có thể sử dụng trà hoa cúc để điều trị trào ngược axit? »

4. Chế độ ăn uống BRAT

Mỗi phụ huynh của một đứa trẻ biết về chuối, gạo, táo, và chế độ ăn uống (BRAT) để làm dịu dạ dày khó chịu. Nó có thể giúp buồn nôn hoặc tiêu chảy.

BRAT chứa các loại thực phẩm ít chất xơ, có tính ràng buộc cao. Không có loại thực phẩm nào chứa muối hoặc gia vị, có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Chế độ ăn uống nhạt nhẽo này là một lựa chọn cho khi bạn cảm thấy bị bệnh nhưng vẫn phải ăn một cái gì đó. Cố gắng overcooking các bánh mì nướng – bánh mì cháy được cho là làm giảm buồn nôn.

Leave a Reply