Thật khó mà có thể hình dung Nhà mẫu chung cư the emerald!

Sau hơn hai tháng mở bán các căn hộ chính thức từ phía nhà đầu tư dự án, đã thu hút được đông đảo các cư dân tương lai quan tâm đến các căn hộ thể hiện bằng việc rất nhiều các cư dân đã đặt cọc căn hộ với đợt thanh toán đầu tiên chỉ có 10% giá trị căn hộ. đễn xem các căn hộ nhà mẫu chung cư the emerald cũng là thời gian tận mắt cảm nhận và trải nghiệm các loại vật liệu, các món đồ nội thất được sử dụng trong ngôi nhà. Thông qua hai căn điển hình bao gồm có căn hai phòng ngủ diện tích 77m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích 103m2.

Thông qua thiết kế các căn nhà mẫu chung cư the emerald, khách hàng sẽ phần nào thấy được các căn hộ thuộc tòa nhà 30 tầng được thiết kế ra sao, sử dụng các loại vật liệu cao cấp như thế nào một cách thực tế nhất thay vì chỉ đọc thông tin qua các trang báo mạng, tiện ích the emerald báo điện tử… với cách thiết kế tân cổ điển mới lạ và đẹp mắt, các căn hộ mẫu đã chinh phục khách hàng một cách tuyệt đối kể cả những người khó tính trong việc chọn lựa các căn hộ và có yêu cầu cao trong thiết kế nhất!

Có đáng đến xem các căn nhà mẫu chung cư the emerald không?

Các món đồ nội thất, tiện nghi được sử dụng trong các căn nhà mẫu chung cư the emerald hoàn toàn giống với các căn hộ thuộc dự án chính nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng từ phía một nhà đầu tư có lâu năm kinh nghiệm. thiết kế bắt mắt, bày trí đồ đạc khoa học, shophouse the emerald ánh đèn kết hợp hoàn mĩ đã tạo nên một không gian lung linh tráng lệ ngay chính tại ngôi nhà của mình.

Những dịch vụ tiện ích hấp dẫn, những món đồ smart home cho cuộc sống tiện nghi, đơn giản, và tiết kiệm hơn rất nhiều… tất cả đã tạo nên một không gian sống được mơ ước của rất nhiều người thì nay, không gian mơ ước ấy đã được hiện thực hóa nhờ bàn tay nghệ thuật từ phía các nhà thiết kế, cùng với chủ đầu tư là một tập đoàn lớn mạnh có rất nhiều kinh nghiệm!

Leave a Reply