Top 10 mẫu tranh đính đá được yêu thích nhất năm 2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại tranh kính với mẫu mã và kích thước khác nhau. Sau đây xin được liệt kê 10 mẫu tranh đính đá 3D đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay:

tranh đính đá phong cảnh biển

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Đây là mẫu tranh đính đá phong cảnh được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp hài hòa, tươi mát tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian nhà bạn. Những chi tiêt sặc sỡ, ấn tượng có trong tranh mang đến cho bạn cảm giác như mình đang đắm chìm trong không gian ở bãi biển xinh đẹp hay hòa mình cùng với những sinh vật biển sặc sỡ sắc màu, chủng loại. Với bức tranh này bạn có thể treo ở phòng khách để trang trí nhé.

Tranh đính đá hay tranh gắn đá phong cảnh núi rừng thiên nhiên

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

Nếu biển mang vẻ đẹp lãng mạn, trẻ trung thì những bức tranh phong cảnh rừng núi lại mang đến cho bạn cảm giác hùng vĩ, kỳ bí đến lạ thường. Những bức tranh gắn đá 3D phong cảnh núi rừng thường mọi người chọn đó là: cảnh núi rừng, cảnh sông suối, cảnh thác nước chảy, cảnh đồng lúa chín vàng, cảnh núi rừng Tây Bắc hùng vĩ….Bức tranh đính đá phong cảnh núi rừng này mang đến cho gia đình bạn sự tinh tế, độc đáo và tạo được điểm nhấn cho không gian.

Mẫu tranh đính đá 3D về hoa lá

Hoa lá làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên thi vị và yên bình hơn rất nhiều, những bức tranh hoa lá này rất hợp với người mang Mệnh Hỏa đấy. Mệnh hỏa thường rất nóng tính, hay cáu giận những bức tranh hoa cỏ, cây cối sẽ giúp mệnh Hỏa trở nên vui vẻ, thanh bình và dịu dàng hơn. Những loại hoa thường được dùng trong tranh đính đá là hoa hồng, hoa sen, hoa cúc, hoa đồng tiền….với ý nghĩa mang đến cho gia chủ sự bình yên, tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply