4 mẹo chuẩn bị đồ đi du lịch đơn giản nhưng cần phải nhớ

  1. Làm quần áo của bạn được tổ chức

Sử dụng các khối đóng gói như thế này bao gồm 3 khối vuông bao gói (lớn, trung bình và nhỏ), 1 bao bì, 1 dây kéo và 1 túi phẳng cho quần áo, giày dép, phụ kiện khi đóng gói.

mẹo đi du lịch cần biết

  1. Chai nước của bạn

$ 4 cho một chai nước sau khi bảo mật? Không, cám ơn. Mang theo của bạn (trống rỗng của khóa học) và điền nó sau khi bảo mật. Hầu hết các sân bay, ít nhất là một nửa sân bay tốt, đều có các trạm nạp nước. Nếu không, luôn có vòi tắm. Nếu điều này freaks bạn ra ngoài, chỉ cần yêu cầu một trong những nhà hàng để làm điều đó. Họ thường sẽ bắt buộc. Chai cũng sẽ có ích cho chuyến đi của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong nước ấm áp và mua một chai nước lớn. Điều này sẽ cho phép bạn không lug quanh một chai 2L khi bạn không cần. Đối với các nước thế giới đầu tiên, bạn luôn có thể lấp đầy nó bất cứ nơi nào bạn ở, do đó tiết kiệm tiền mặt.

  1. Chọn một nơi yên tĩnh

Nghiên cứu của easyJet cho thấy chiếc ghế ngồi có nhu cầu cao nhất trên máy bay nằm ở 7F, gần mặt trước của máy bay – có lẽ là để dễ dàng tháo dỡ. Những người tìm kiếm sự yên bình và yên tĩnh có thể muốn tránh mặt trận, tuy nhiên, vì đây là nơi cha mẹ với trẻ sơ sinh thường đi du lịch, và nơi tiếp viên sẽ được clattering xung quanh với xe đẩy nước uống. Vì vậy hãy xem xét mặt sau của máy bay. Ghế cửa sổ rõ ràng làm giảm cơ hội bị quấy rầy và cũng cho bạn một nơi nào đó để nghỉ ngơi đầu của bạn.

  1. Gửi email bản thân bạn một bản chụp hộ chiếu của bạn. Bạn sẽ cảm ơn bản thân nếu bạn đã từng là nạn nhân của trộm cắp hoặc mất mát. Nó cũng có giá trị tham gia một ảnh chụp màn hình của bất kỳ xác nhận cuộc hành trình. Nếu bạn đã đặt bất kỳ chuyến bay, xe buýt hoặc xe lửa nào, dù bạn đang ở trên điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của bạn, hãy đảm bảo bạn chụp màn hình trong khi bạn có Wi-Fi hoặc truy cập internet để bạn có thể truy cập chúng khi bạn không còn kết nối nữa . Vì vậy, dễ dàng hơn nhiều so với lugging xung quanh bản in. Khi đi du lịch hacks đi, đây là một trong những bạn không muốn bỏ qua trong trường hợp bất cứ điều gì sai.

Leave a Reply