Nhu cầu của người tiêu dùng với các loại đèn led như led liền dây, led full color

Tôi muốn tìm hiểu về thị trường tiêu thụ đèn led. Ai có kinh nghiệm hoặc đang kinh doanh các loại đèn led xin cho ý kiến  để tôi cũng mọi người tham khảo. Một phần là có đam mê kinh doanh thứ hai là lợi ích đèn led mang lại đã và đang thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Mặc dù giá thành của đèn led trên thị trường cao hơn những dòng sản phẩm chiếu sáng khác nhưng ở nơi phát triển họ có nhu cầu sử dụng đèn led trong gia đình công sở rất nhiều.

Ngoài ra đèn led còn có mục đích trang trí, quảng cáo như led liền dây, led full color. So sánh với các loại đèn khác thì led liền dây chiếm thị phần khá cao. Nếu tập trung doanh số vào việc bán led liền dây tôi nghĩ  là có lãi lớn vì led liền dây giá phải chăng phù hợp cho mọi đối tường. Nếu có những khách hàng là trung tâm thương mại, hội nghị thì việc cung cấp led liền dây để trang trí là 1 thu nhập lớn. Bên cạnh đó nếu ở các trung tâm thành phố lớn có những cửa hàng thời trang, khách sạn cũng dùng số lượng lớn led liền dây này để trang trí dịp lễ lớn nhỏ trong năm.

Tiếp theo là led full color để trang trí. Led full color trang trí được cả bên trong  và bên ngoài, trang trí biển quảng cáo.Nếu nhà hàng, khách sạn có cây xanh cũng dùng led full color trang trí lên cây sẽ tạo hiệu ứng ánh sáng lung linh tuyệt vời. Vì phục vụ được nhiều mục đích vậy nên nhiều đơn vị chọn led full color là sản phẩm chủ đạo kinh doanh chính tạo nên thương hiệu của mình.

Leave a Reply