Tin thể thao: Rashford khiến Mourinho chỉ còn biết tự trách mình

Chân sút trẻ thể thao bóng đá anh mang nhiều kỳ vọng

Giới thể thao thế giới đặc biệt là bóng đá thế giới ít người lại không biết đến chân sút trẻ đến từ nước anh. Được biết cái tên Marcus Rashford được thế giới bóng đá biết đến nhờ HLV Van Gaal khi dẫn dắt đội tuyển MU. Nhờ sự xuất hiện của anh, bóng đá nước Anh cũng đặc biệt tự hào về chân sút trẻ này, gọi anh là thần đồng, ca tụng là người kế tục Wayne Rooney.

tin mới

Trong sự nghiệp của mình gồm 18 trận đấu thời Van Gaal, Rashford đã ghi tới 8 bàn, đây là một hiệu suất ghi bàn đáng nể đối với chân sút mới chỉ 18 tuổi khi đó và đây là một kết quả đáng được ghi nhận.

Rashford khiến Mourinho tự trách mình

Tuy nhiên, một thay đổi đã xảy ra trong khi Quỷ đỏ thành Manchester dưới sự dẫn dắt của Mourinho, Rashford cũng đã tới 8 lần lập công, nhưng phải cần đến tận 42 trận đấu anh mới có thể làm được điều đó.

tin

Và so với Martial, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã sử dụng Rashford nhiều hơn bên cạnh Ibrahimovic. Có điều rằng Mourinho lại không khơi dậy được bản năng săn bàn của chân sút 19 tuổi này, trong khi ông lại thường xuyên đổ lỗi cho học trò của mình trong những thất bại của MU. Một khi Rashford có sự so sánh thì Mourinho chắc chắn phải xem lại bản thân và tự trách mình mà thôi. Hãy cố gắng đừng để vuột mất chân sút trẻ thần đồng này nếu không muốn MU phải hối tiếc dài dài. Đôi khi sự thúc đẩy cố gắng một nhân tài còn hơn là trách móc bởi nó không làm động lực khiến ai phát triển được.

HLV Mourinho cần xem lại cách dạy dỗ các học trò của mình.

Leave a Reply