Liên kết vùng dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Dự án Hội An Royal Residence tọa lạc tại vị trí dễ dàng liên kết tới các khu vực tỉnh thành khác bằng nhiều hướng tấp cận, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại, giao thông đồng bộ hiện đại phục vụ nhu cầu di chuyển của khách du lịch.

vị trí đất dự án hội an royal residence

Liên kết vùng dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Tại vị trí này mang nhiều yếu tố thuận lợi để ngắm tiên cảnh và dễ dàng đi đến nhiều địa điểm du lịch khác.

Hội An Royal Residence cách 5km đến trung tâm phố cổ Hội An – di sản văn hóa nổi tiếng trên thế giới, hút khách du lịch tới tham quan vùng quê giả dị và đầy bình yên tại phố cổ.

– Cách chùa Cầu nổi tiếng linh thiêng không xa

– Dự án nằm giáp biển nổi tiếng trên thế giới – An Bàng được du khách bầu chọn là 1 trong 25 bãi biển xinh đẹp trên thế giới. Bờ biển trải dài với bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh cùng nhiều trò chơi thú vị và mạo hiểm. Tiếp đó là đảo Cù Lao Chàm, mỗi khi mặt trời lên cao du khách có thể trú dưới bóng dừa rộng mát nằm nghỉ thư thái hay ngắm kinh cảnh cả ngày mà không chán. Bên cạnh là làng rau Trà Quế xanh yên bình, không khí trong lành thoáng mát và sông Cổ Cò tạo nê không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Liên kết vùng dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

– Dự án cách trung tâm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp 25km, và có nhiều hướng tiếp cận tới địa điểm này bằng đường sông, đường bộ. Đà Nẵng là khu vực nhiều cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng nhất Việt Nam hàng năm chào đón lượng lớn khách tới tham quan.

– Ngoài ra Hoi An Royal Residence cách thánh địa Mỹ Sơn là một di sản văn hóa trên thế giới nằm trong thung lũng có vị trí núi non hung vĩ và bí ấn rất đáng để khai thác.

>> Xem thêm: bán chung cư Gelexia Riverside

Được đánh giá là sở hữu vị trí độc tôn, dự án Hội An Royal Residence liên kết vùng nhiều tiện ích tạo nên điểm nhất đặc biệt cho dự án mà các dự án khác không có được.

 

Leave a Reply