Thông tin về giá sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo

 

Các bạn đã biết có rất nhiều các sàn gỗ nhập khẩu vào thị trường Việt Nam với giá sàn gỗ rất đa dạng. Nhưng các bạn có biết sàn gỗ nào của Việt Nam sản xuất mang thương hiệu của quốc tế không? Đó chính là sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo được sản xuất tại Việt Nam mang tiêu chuẩn Quốc Tế. Giá sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Thái Lan, Malaysia nhưng chất lượng không hề kém cạnh. Ngay cả về tính chịu nước thì sản phẩm sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo cũng không thua kém các dòng sàn gỗ Thái Lan, Malaysia. Tham khảo dòng sàn Thái tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc1/san-go-thai-lan.html

giá Sàn gỗ Kaindl

Giá sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo là thương hiệu được ra đời sau so với các sàn gỗ công nghiệp khác, nhưng không ai ngờ tới sàn gỗ ra đời sau này hiện nay lại là sàn gỗ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và giá sàn gỗ lại cực kỳ cạnh tranh. Sinh sau để muộn hơn 30 các sàn gỗ khác nhau với các nhiều các quốc gia khác nhau, nhiều quốc gia nổi tiếng hàng đầu về sàn gỗ công nghiệp nhưng sàn gỗ Newsky vẫn hàng đầu ở thị trường sàn gỗ hiện nay. Giá sàn gỗ Kaindl  rẻ là bởi chi phí vận chuyển của nó là thấp so với các dòng sàn nhập khẩu.

Sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo cực kỳ đa dạng và phong phú về các chủng loại có 6 chủng loại sàn  cho các bạn lựa chọn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo dòng sàn gỗ Quickstep là sàn gỗ đa dạng nhất thị trường hiện nay vì có 6 chủng loại khác nhau của sàn gỗ Quickstep như dòng sàn gỗ D-class, E- class, S- class, sàn FC-class,  mỗi dòng sản phẩm lại có một chức năng nổi trội.

Sàn gỗ Kaindl là thương hiệu mạnh Việt Nam

sàn gỗ thái lan dòng sàn gỗ công nghiệp

“ người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam” với sàn gỗ Kaindl được sản xuất tại khu công nghiệp phố nối A của tỉnh hưng yên, các bạn hãy ủng hộ sàn gỗ Kaindl để sàn này được biến đến với các thị trường nước ngoài, giá sàn gỗ Kaindl  vừa rẻ chất lượng đảm bảo và đa dạng về sản phẩm sẽ làm các bạn hài lòng khi sử dụng. Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm về các dòng sàn chất lượng tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

Leave a Reply