Chọn sàn gỗ giá rẻ nào cho không gian khách sạn

 

Khách sạn nên chọn sàn gỗ giá rẻ loại nào?

Có cần thiết sử dụng sàn gỗ cho khách sạn không? Thật ra mà nói, nhiều khách sạn hiện nay lựa chọn san gỗ để lát cho các phòng không chỉ làm đẹp không gian mà còn làm tăng vẻ sang trọng của không gian khách sạn. Nhưng loại sàn gỗ giá rẻ nào có thể sử dụng để lát sàn hãy cùng sàn gỗ Nguyễn Kim tìm hiểu ?

1. Hiệu quả khi sử dụng sàn gỗ giá rẻ cho khách sạn

Có thể nói rằng sàn gỗ giá rẻ hiện nay là lựa chọn thích hợp nhất và có nhiều người lựa chọn hơn cả sàn gỗ tự nhiên. Với sàn gỗ thì không gian được lát sàn cũng biến tấu dễ dàng và tạo ra các không gian khác nhau từ sang trọng đến tự nhiên và trang nhã hơn. Dòng sàn gỗ Kronoswiss chính hãng 8mm hay dòng sàn gỗ Inovar chính hãng Malaysia 8mm là giải pháp tuyệt vời trong điều kiện những nơi này.

Sàn Kronoswiss

Sử dụng sàn gỗ giá rẻ để lát sàn mang lại sự tự nhiên mà cổ kính cho căn phòng cũng là mang cảm giác thoải mái nhất cho người ở. Hơn nữa, sàn gỗ còn có khả năng điều hòa nhiệt độ, không tạo cảm giác lạnh lẽo cho căn phòng. Đối với môi trường thương mại thì sàn gỗ Kronoswiss chính hãng 8mm hay sàn gỗ Inovar chính hãng 8mm đều có tính chịu nước tốt và bề mặt vân sần chống xước cao.

sàn  inovar chính hãng

Việc sửa chữa cũng dễ dàng hơn rất nhiều, với sàn gỗ công nghiệp chỉ cần tháo hèm khóa để gỡ tấm ván gỗ bị hư hại sau đó thay thế và lắp đặt lại dễ dàng.

2. Loại sàn gỗ giá rẻ sử dụng cho khách sạn

Không gian khách sạn rộng lớn, vì vậy bạn cần phải lựa chọn và tính toán tỉ mỉ. Loại sàn gỗ có vân sần nhẹ và có khả năng hạn chế mài mòn cao. Không gian khách sạn cũng cần thoáng đãng vì vậy việc mở các cửa làm cho ánh nắng chiếu vào là không tránh khỏi. Nên chọn sàn gỗ có khả năng chịu nhiệt và giữ màu tốt. Ngoài ra sàn gỗ chịu nước tốt cũng là yếu tố bên trong mà chắc chắn bạn nên xem xét.

Hiện nay có Nguyễn Kim là địa chỉ cung cấp sàn gỗ uy tín nhất. Các loại sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên cũng được phân phối chính hãng ở đây. Bạn nên xem xét và cân nhắc cả về tài chính cũng như thiết kế khách sạn để chọn lựa ra mẫu sàn gỗ tốt nhất.

Leave a Reply