Prague là điểm đến giá rẻ thú vị cho du khách

Prague đã được ví như Paris – trừ bia rẻ hơn

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí du lịch và bạn cần khôn khéo khi lên kế hoạch.

Đừng lo. Chúng tôi đã có kỳ nghỉ cho bạn, một điểm đến thú vị thích hợp.

Chào mừng bạn đến với một nơi mà một số người nói đẹp hơn Paris; Nơi có kế hoạch nghỉ lễ được thực hiện tốt nhất hai tuần trước; Nơi mà bia ít hơn 2 đô la.

Đây là Prague – một thành phố lịch sử tuyệt đẹp nơi những điểm tham quan cổ tích được kết hợp bởi nghệ thuật hiện đại quirky.

 

Nghệ thuật đường phố quirky bổ sung kỳ quan lịch sử của Prague.

Nghệ thuật đường phố quirky bổ sung kỳ quan lịch sử của Prague

“Làm thế nào mà bạn không thể yêu một thành phố có quán rượu có đệm nhựa vinyl trên tường cung cấp bút viết của người khiếm thị, vì vậy bạn có thể nghỉ ngơi trong khi đi ‘? Bạn có thể đặt một ly bia mà không cần nói? Và nơi mà bia có lẽ là tốt nhất trên thế giới? ” Neil Wilson của Lonely Planet viết về Prague.

Nhà xuất bản sách hướng dẫn mô tả Prague là ” ngang bằng với vẻ đẹp của Paris.”

Một báo cáo mới từ trang web so sánh du lịch Kayak.com.au đã đặt tên Prague là điểm đến cuối cùng của nhà hoạch định kỳ nghỉ cuối cùng.

Nghiên cứu cho thấy du khách có thể tiết kiệm nhiều nhất trên các chuyến bay đến thủ đô Séc, với thông báo ít hơn hai tuần để giảm tiết kiệm gần 20% trong suốt mùa hè ở châu Âu.

Old Town của Prague như từ Charles Bridge.

Old Town của Prague từ cầu Charles

Khi nói đến chỗ ở, Prague là một trong những nơi giá cả phải chăng nhất của các thành phố lớn của châu Âu. Một nghiên cứu gần đây của Expedia cho thấy giá nhà ở thành phố trung bình là 97 đô la một đêm – rẻ hơn nhiều so với các  thành phố châu Âu khác như London (264 đô la), Barcelona (199 đô la) và Paris (188 đô la).

Và năm ngoái, chuyên gia ngoại hối Travelex liệt kê Prague là điểm đến hàng đầu của châu Âu dành cho người Việt để có được vị trí tốt nhất cho kỳ nghỉ lễ của họ.

Không có gì ngạc nhiên khi thành phố này đã được xác định là một trong những điểm nóng thu hút du khách Việt trong năm nay. Những con số gần đây của Expedia cho thấy Prague đã có gần 50% số người Việt đặt vé máy bay so với năm 2016.

“Prague là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách Việt với ngân sách tiết kiệm. Bia ở Cộng hòa Séc rẻ hơn nước khác và các khách sạn có chi phí hợp lý hơn các thành phố châu Âu khác “, bà nói.

 

Cách nào tốt hơn để xem Prague hơn là một ly tươi của bia Séc?

Leave a Reply